ChuyÓn ph¸t nhanh GNN
Tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 20

 

Mới đây, Tạp chí chuyển phát nhanh đã phỏng vấn các chuyên gia đến từ Piercebridge để tìm hiểu làm thế nào mà công ty đã sống sót qua những khó khăn nhất.

 

Tạp chí phát nhanh: Hãy bình luận về thành công của những người sáng lập công ty và khả năng của họ để phát triển tổ chức?

Chuyên gia Pierbridge: Bob Malley là CEO và là người tiên phong trong cải tiến phần mềm quản lý vận chuyển hơn 25 năm rồi. Tracer là công ty đầu tiên của ông ấy, được giới thiệu là hệ thống quản lý cải tiến phần mềm chuyển phát đa dạng đầu tiên với tích hợp thực tế. Với tư cách là một CEO của Pierbridge, Bob đã giới thiệu nhiều cải tiến bao gồm ứng dụng hỗn hợp và công nghệ tích hợp Cloud đã được tạo ra bởi Pierbridge như người đi đầu của ngành công nghiệp này.

Courier Magazine: Công ty đã phát triển thế nào từ khi thành lập?

Chuyên gia Pierbridge: Pierbridgen đã phát triển nhanh ngay từ khi thành lập ở Mỹ năm 2004 bởi các sáng lập viên bằng việc cung cấp công nghệ cho các một vài hãng Logistics lớn nhất thế giới và được họ chấp nhận công nghệ của chúng tôi như động cơ mang nhiều giá trị cốt lõi cho họ cùng với Pitney Bowes, IBM, Agile Network, CTSI, và những hãng khác nữa.

Tạp chí phát nhanh: Làm thế nào để Công ty anh có thể biết những giải pháp phù hợp để vận hành cho các công ty chuyển phát nhanh?

Chuyên gia Pierbridge: Với sự phát triển của Thương mại điện tử và việc kinh doanh ngày càng tìm kiếm nhiều hơn các cách thức phát hàng tới khách hàng. Hãng bán lẻ OmniChannel đã tự vận hành chiến lược phát hàng OminChannel đó thôi.

Tạp chí phát nhanh: Làm thế nào mà Công ty có thể đa dạng hóa việc kinh doanh của mình để trở nên nổi bật?

Chuyên gia Pierbridge: Khả năng của chúng tôi để tung ra các giải pháp là có thể làm việc trong một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp và từ đó phân biệt Pierbridge với các nhà cung cấp giải pháp khác. Một số tổ chức lớn nhất trong ngành bán lẻ, dịch vụ tài chính, y tế, ô tô, chính phủ, và công nghệ cao sử dụng phần mềm của chúng tôi để tự động đánh giá, vận chuyển, theo dõi, và trả về kết quả. Với giải pháp mới dựa trên Cloud của chúng tôi, chúng tôi đang giải quyết các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tạp chí phát nhanh: Cái gì là một trong những ý tưởng mới của công ty được sử dụng để hiện đại hóa hoạt động? Có phải là Công nghệ mới thúc đẩy kinh doanh?

Chuyên gia Pierbridge: Sản phẩm mới của chúng tôi, HubCapp, là một công nghệ tích hợp cho phép giải pháp Cloud tích hợp với cơ sở dữ liệu và các thiết bị (ví dụ như cân, máy quét và máy in) trong thời gian thực tế ở địa phương. Nó cũng cho phép chúng tôi vào các trang web hiện có để tự động hóa quá trình vận chuyển.

Tạp chí phát nhanh: Chìa khóa thành công của công ty là gì?

Chuyên gia Pierbridge: Sự cải tiến. Chúng tôi luôn hướng về phía trước trong cạnh tranh. Kết quả là Pierbridge là một nhà phát triển phần mềm quản lý đa sóng duy nhất  đã giành được đối tác chuyển phát nhanh cực lớn là cả FedEx Diamond và UPS ConnectShip Platinum, họ đã ghi nhận những sản phẩm ưu tú nhất của chúng tôi và áp dụng cho khách hàng. Kết quả là Giải pháp của chúng tôi được Agile Network được bình chọn là một trong Top 10 những nhà cung cấp Giải pháp Giao thông Logistics Outlook của Tạp chí năm 2015. Pierbridge đã cung cấp các công nghệ cốt lõi.

Tạp chí phát nhanh: Nhận xét về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty, liệu nó có quan trọng?

Chuyên gia Pierbridge: Rất quan trọng là khác. Chúng tôi  cung cấp cho các đối tác của chúng tôi mức độ hỗ trợ chưa từng có, đảm bảo cho họ được đào tạo để sử dụng các công cụ của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của họ với các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu thay đổi của họ.

Tạp chí phát nhanh: Nói về mức độ quan trọng của các nhân viên. Làm thế nào để họ vượt lên trên và vượt ngoài tầm hoạt động?

Chuyên gia Pierbridge: Về Pierbridge, chúng tôi có văn hóa xơi luôn chiến dịch thay bữa sáng, nếu ai đó muốn học và dạy người khác để thúc đẩy đến thành công, hãy làm việc chăm chỉ để đảm bảo khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng.

Tạp chí phát nhanh: Làm thế nào để thêm các dịch vụ tại công ty và làm thế nào để quản lý tất cả chúng?

Chuyên gia Pierbridge: Các sản phẩm của chúng tôi phát hành bao gồm các tài liệu phong phú và các kiến thức nền tảng cho các đối tác có thể tự nghiên cứu về những gì mới, những lợi ích của những tính năng và dịch vụ mới, và hiển nhiên, cả đề xuất để triển khai.

 

thực hiện bởi Abbie Stutzer

http://www.couriermagazine.com/BlogArticles/Success-Story-Pierbridge:-Shipping-Software-_830

Bộ phận nghiên cứu và phát triển

2016©GNN Express

 

Posted by Admin Monday, August 08, 2016 1:28:00 PM Categories: Tin tức

Comments

Comments are closed on this post.