ChuyÓn ph¸t nhanh GNN
Tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 20

Hiện nay, mặt hàng Chất lỏng, Nước Hoa, Hóa Chất, Mỹ phẩm dạng nước, dung dịch, … là mặt hàng khó vận chuyển bằng Đường Hàng Không theo quy định mới về an toàn hàng không do Tổng cục Hàng Không Việt Nam quy định.

Nhưng với sự uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhạy cảm, Chuyển phát nhanh GNN (GNN EXPRESS) cam kết đưa ra giải pháp vận chuyển đảm bảo, an toàn và hiệu quả cho mỗi lô hàng của Quý khách hàng.

  Việc đóng gói hàng hóa đúng cách sẽ đảm bảo hàng hóa/bưu phẩm của bạn được an toàn trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trên cơ sở kinh nghiệm của mình, GNN EXPRESS  đưa ra một số tư vấn và hướng dẫn về việc đóng gói đối với hàng chất lỏng để hạn chế tối đa những rủi ro không mong đợi trong quá trình vận chuyển cho khách hàng như sau:

  • Chai lọ phải được bịt kín, dùng băng dính (hoặc sử dụng màng bọc thực phẩm) quấn quanh miệng chai , đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ).
  • Các bình, lọ chứa chất lỏng này phải được bảo quản đặt trong một thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc, có khoảng trống ở giữa để lèn vật liệu hút chất lỏng (mùn cưa) đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị bể vỡ.
  • Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Sử dụng thêm các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở

Ngoài ra, Quý khách có thể dán một tờ giấy ghi chú ý hàng hóa chứa chất lỏng dễ vỡ và cách đặt hàng hóa an toàn. Điều này sẽ giúp nhân viên của hãng chuyển phát nhanh chú ý hơn và giúp đồ của Quý khách an toàn hơn.

Để được tư vấn chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với GNN EXPRESS

Hotline tư vấn hàng: 0986333302 - 0932231066 

Posted by Admin Thursday, July 06, 2017 3:50:00 PM Categories: Ngành chuyển phát

Comments

Comments are closed on this post.